watch sexy videos at nza-vids!
TroChoiHack.WapGem.Com
phim sex | tải game
  Swampy là một con cá sấu sống dưới thành phố, luôn khao khát có một cuộc sống giống như con người. Nó đặc biệt thích sự sạch sẽ. Chính vì thế, các con cá sấu khác đã tỏ ra khó chịu với sự lập dị của Swampy. Và chúng có âm mưu phá hoại nguồn cung cấp nước của nó. Bạn hãy trợ giúp Swampy bằng cách dẫn nước từ nguồn về bồn tắm của nó.
Where’s My Water? là một trò chơi thử thách dựa trên những khả năng vật lý tuyệt vời với hình ảnh hiển thị Retina, điều khiển đa cảm ứng(Multi-Touch), và nhạc nền rất tuyệt. Bạn cần dựa vào sự thông minh và khéo léo của mình để chiến thắng.
Cập nhật bản full của trò chơi để chơi thật vui:
- Hơn 140 thử thách cập nhật miễn phí: Niềm vui chỉ mới bắt đầu thôi. Đường ống nước của Swampy đã bị phá vỡ và công việc của bạn là làm sao để nước lại chảy một lần nữa thông qua bốn chương, mỗi chương lại có 20 cấp độ đầy thử thách. Hãy tiếp tục chơi! Cứ một chương mới sẽ lại có thêm những cập nhật mới miễn phí.
- Gặp Swampy: Câu chuyện về Swampy được mở ra khi bạn bắt đầu chơi. Anh ấy thật dễ thương, ngộ nghĩnh, anh ta chỉ muốn tắm với chú những chú vịt cao su yêu quý của mình. Sự phong phú về đồ họa và những hình ảnh đáng yêu sẽ mang Swampy cùng thế giới dưới lòng đất của anh ta đến với bạn.
- Đặc điểm, tính chất vật lý của nước sống động như thật: Hãy tạo ra các dòng chảy! Thiết kế đường đi cho nước theo tính chất vật lý của nó. Bạn sẽ phải kéo, trượt liên tiếp và văng thật mạnh những lớp bùn đất để dẫn nước đồng thời vượt qua các màn chơi ngày một khó.
- Những phần thưởng đặc biệt và bất ngờ: Bạn hãy thu thập thật nhiều vòi tắm hoa sen của Swampy để mở các mức tiền thưởng của game. Tìm những chú vịt cao su và chạm nhẹ xung quanh chúng để nhận lấy nhiều điều ngạc nhiên hơn!
Where's My Water? (Unlocked)

Tải về Where's My Water? (Unlocked)

Where's My Water? (Unlocked)Where's My Water? (Unlocked)Where's My Water? (Unlocked)Where's My Water? (Unlocked)Where's My Water? (Unlocked)Where's My Water? (Unlocked)Where's My Water? (Unlocked)Where's My Water? (Unlocked)Where's My Water? (Unlocked)Where's My Water? (Unlocked)

Text Link
Nhokyb Wap| Tải Game Hack| game dien thoai
• Online : 1.1.84